Xây nhà (Tower Bloxx)

tower-bloxx-1Chạm tới bầu trời trong một game xây dựng các tòa nhà chọc trời dị biệt sẽ thử thách những khả năng phản xạ và giải quyết tình huống của bạn! Hãy xây những ngôi nhà hoàn toàn mới cho những nhân vật hoạt hình- nhưng con người nhỏ bé họ đi vào ngôi nhà và bật đèn lên thậm chí trước khi những ngôi nhà này có một cái mái.

 

Trong game Xây nhà (Tower Bloxx), nhiệm vụ của bạn là xây những ngôi nhà mới cho những nhân vật hoạt hình- nhưng con người nhỏ bé họ đi vào ngôi nhà và bật đèn lên thậm chí trước khi những ngôi nhà này có một cái mái.

Như là một người xây tháp nổi tiếng, bạn sẽ sử dụng kiến thức tuyệt vời của mình về vật lý để xây lại những thành phố như Sycamore Vale. Sắp xếp thẳng hàng các khối gạch đang đung đưa liên tục từ trên chiếc cần cầu trong game đấu trí năng động này.

Nhưng gió rất mạnh ở trên cao, và các sai lầm có thể làm tiêu của bạn rất nhiều tầng tháp! Với chỉ một phím bấm đơn giản game này làm cho việc xây các tòa nhà trở nên nhẹ nhàng vui vẻ và dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng cần phải luyện tập để có thể thực sự xuất sắc trong trò chơi Xây tháp Tower block và hãy xây một thành phố hoàn toàn bằng các khối gạch!

HÌNH ẢNH GAME

Tower-Bloxx-Deluxe-PC     tower-bloxx-deluxe-3d_13

Tower-Bloxx-Deluxe-2

THÔNG TIN GAME

  • Tên game: Tower Bloxx (Xây nhà)
  • Nhà phát hành: ©Digital Chocolate
  • Phân loại: Hành động
  • Gói cước: Gói tháng  Điều khiển từ xa (Gói ĐKTX)
  • Số người chơi: 1 người, nhiều người hoặc chơi online (tối đa 4 người chơi cùng lúc)
  • Thiết bị chơi: Điều khiển từ xa MyTV, gamepad, gamepad ảo

Related Posts