HÀNH TRÌNH CỦA TRUMP ( JAZZ TRUMP’S JOURNEY)

Những giai điệu tươi vui rộn ràng mà không kém phần phiêu du trong cuộc sống của nhạc Jazz đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhà phát hành game BlukyPix cho ra đời tựa game mang tên Jazz: Trump’s Journey- Hành trình của Trump. Thật tuyệt vời khi bạn vừa được đắm chìm trong không khi tươi vui của nhạc Jazz, lại vừa được trải nghiệm tựa game vô cùng hấp dẫn này cùng dịch vụ Cloud Game trên MyTV.

Trong game, bạn sẽ vào vai Trump, một anh chàng nhạc công da màu với ước mơ cháy bỏng là trở thành một nhạc sỹ nhạc Jazz nổi tiếng. Nhiệm vụ được đặt ra là bạn phải tìm cho đủ 3 nhạc công khác để hợp thành một ban nhạc hoàn chỉnh, từ đó Trump có thể tham gia những buổi nhạc hội, góp phần đưa danh tiếng của mình cũng như ban nhạc lên đỉnh cao. Thêm nữa, cuộc phiêu lưu của Trump cũng là để tìm đường đến với trái tim của cô nàng Lady Poppy, người mà cậu ngày đêm mong nhớ. Đến đây, có lẽ các fan ruột của nhạc Jazz cũng đã phần nào nhận thấy sự tương đồng với cuộc đời của  thiên tài Louis Armstrong- nghệ sỹ solo lớn đầu tiên trong lịch sử nhạc Jazz .

Game lấy phong cách platform đơn giản, với những bước chạy, nhảy và leo cầu thang làm chủ đạo. Tuy nhiên, để tạo luồng gió mới cho những tựa game platform đã có số lượng không hề nhỏ trên Play Store cũng như App Store, game đưa vào một tính năng độc đáo: khi Trump có được chiếc kèn trumpet đầu tiên, mỗi khi anh cất tiếng, chiếc kèn sẽ cho phép ngưng đọng thời gian, giúp Trump vượt qua những màn chơi đầy lắt léo.

Thông tin game:

  • Tên game:  Hành trình của Trump ( Jazz Trump’s Journey)
  •  Nhà cung cấp: © Bulkypix
  • Thể loại: Game hành động
  • Gói cước: Gói tháng  DELUXE
  • Số người chơi: 1 người chơi
  • Thiết bị chơi: Gamepad hoặc điều khiển từ xa

 

Related Posts