GÓI DELUXE TRÊN DỊCH VỤ CLOUD GAME CHỈ CÒN 1.000VNĐ/ NGÀY

Từ ngày 01/01/2017 dịch vụ giải trí Cloud Game trên truyền hình MyTV chính thức áp dụng giá cước mới cực kì ưu đãi: chỉ 30.000VNĐ/ tháng cho tất cả các thuê bao đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ. Chính sách giá cước mới siêu hấp dẫn của Cloud Game ra đời với mong muốn  nhiều khán giả hơn nữa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giải trí phong phú, lành mạnh, mang tính trí tuệ cao.

Giải trí không giới hạn chỉ với 1.000VNĐ/ ngày

Như vậy khi áp dụng giá cước mới 30.000VNĐ/tháng (chưa bao gồm VAT)  cho gói cước Deluxe, khán giả chỉ mất 1.000VNĐ cho mỗi ngày khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Với mức chi phí vô cùng nhỏ, chỉ 1.000VNĐ/ ngày nhưng khán giả có cơ hội trải nghiệm không giới hạn hơn 40 tựa game có bản quyền thuộc các lĩnh vực khác nhau như: thể thao, hành động, mô phỏng, xếp hình… mang tính trí tuệ cao trong gói Deluxe. Không dừng lại ở con số 40, Cloud Game liên tục cập nhật các tựa game mới có nội dung lành mạnh, phong phú trong gói Deluxe nhằm mang đến cho khán giả những giây phút giải trí trọn vẹn và bổ ích nhất.

Điều đặc biệt hơn nữa, khi đến với dịch vụ Cloud Game khán giả của truyền hình MyTV không chỉ có những giây phút giải trí đơn thuần mà hơn thế còn có cơ hội nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, chơi mà học- học mà chơi.

Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có

Bên cạnh việc, giảm giá cước gói tháng Deluxe từ 45.000VNĐ xuống 30.000VNĐ, dịch vụ Cloud Game còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khán giả của truyền hình MyTV:

  • Miễn phí cước tháng đầu: Đối với khán giả lần đầu tiên đăng ký gói Deluxe, dịch vụ Cloud Game sẽ miễn phí cước tháng đầu.
  • Tặng 1 tay game trị giá 150.000VNĐ: Để những giây phút giải trí của khán giả thêm trọn vẹn, dịch vụ Cloud Game còn tặng 1 tay game trị giá 150.000VNĐ cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ.
  • Chơi thử miễn phí không cần đăng ký: Khán giả của truyền hình MyTV có thể chơi thử 10 phút trước khi đăng ký gói Deluxe. Không giới hạn số lần, không giới hạn số game.

Một mức cước cực kỳ hợp lý, cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có  mà dịch vụ Cloud Game mang lại cũng đủ thôi thúc khán giả của truyền hình MyTV bật màn hình TV, truy cập vào dịch vụ MyPlus/ Cloud Game để đăng ký dịch vụ ngay hôm nay.

* Chi tiết quý khách liên hệ các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài miễn phí 800126. 

Related Posts