TRUY TÌM CỔ VẬT Ở ROME

“Truy tìm cổ vật ở Rome” một tựa game mới, chính thức có mặt trên dịch vụ Cloud Game của truyền hình MyTV đem đến cho bạn cơ hội được tham quan, khám phá Đế chế La Mã huyền thoại. Không chỉ có vậy, khi trải nghiệm “Truy tìm cổ vật ở Rome” bạn còn được nếm trải các cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu hay tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị nhưng cũng không kém phần nguy hiểm.

Nhiệm vụ của bạn trong “ Truy tìm cổ vật ở Rome” là len lỏi vào mọi ngóc ngách của thành Rome như đấu trường Coliseum, Thermae, Forum hay nhiều địa danh khác để tìm kiếm và thu thập những đồ vật ẩn giấu, cô gắng giành được nhiều chiến lợi phẩm, vượt qua mọi thử thách , để chiếm được cảm tình và sự tôn kính của dân chúng thành La Mã. Khi hoàn thành  các cuộc phiêu lưu và giải mã hết những bí mật, cũng là lúc bạn sẽ chiếm được trọn vẹn trái tim của con gái Hoàng đế La Mã.

“Truy tìm cổ vật ở Rome” là một game tìm kiếm đồ vật mang tính thử thách cao ngay cả đối với những game thủ giàu kinh nghiệm. Nhiều vật được ẩn giấu rất tài tình, hòa lẫn vào màn hình nền nên rất khó tìm kiếm. Tuy nhiên để hỗ trợ tối đa người chơi, “Truy tìm cổ vật ở Rome” cũng đưa ra các tính năng như: liên tục đưa ra các gợi ý, không hạn chế thời gian chơi ở từng phân cảnh.

Thông tin game:

  • Tên game:  Truy tìm cổ vật ở Rome (Romance of Rome)
  • Nhà cung cấp: ©Awem Studio
  • Thể loại: Phiêu lưu
  • Gói cước: Gói tháng Cloud Game DELUXE
  • Thiết bị chơi: Gamepad, Gamepad ảo
  • Số lượng người chơi: 1 người

Related Posts