Toy Odyssey- Niềm tự hào game Việt có mặt trên Cloud Game

Toy Odyssey – tựa game Việt đầu tiên có mặt trên Steam – nền tảng phân phối game PC nổi tiếng thế giới , nay  chính thức được cung cấp trên dịch vụ Cloud Game của truyền hình MyTV. Cloud Game vinh dự là đơn vị đầu tiên cung cấp Toy Odyssey tại thị trường Việt Nam.

Cloud Game – đồng hành cùng game Việt

Chỉ 1 ngày sau khi Toy Odyssey : The Lost & Found, tựa game Việt đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt và thế giới – chính thức được phát hành trên 2 hệ máy chơi game XBOX và PC thông qua hệ thống Steam (ngày 21/09), Toy Odyssey cũng đã lên “kệ” Cloud Game – dịch vụ giải trí hàng đầu về game của truyền hình MyTV.

Sự nhanh chóng và kịp thời của Cloud Game trong việc kết nối với Hiker Game Studio – nhà sản xuất Toy Odyssey, để đưa tựa game này đến với khán giả của truyền hình MyTV trên cả nước  như một món quà đặc biệt dành cho những fan yêu thích và mong muốn được trải nghiệm tựa game “ 100% Made in Vietnam” này.

Toy Odyssey đáng để  chinh phục

Để được chính thức phát hành trên cả máy chơi game XBOX của gã khổng lồ Microsoft và cả PC thông qua hệ thống Steam, Toy Odyssey đã trải qua gần 1 năm kể từ ngày tung ra trailer giới thiệu đầu tiên, và 3 năm từ ngày bắt đầu sản xuất . Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có game phát hành trên hệ thống danh tiếng này. Một hành trình dài, nhưng hoàn toàn xứng đáng: ngay sau khi ra mắt trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, Toy Odyssey đã nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng “Popular New Releases – Những tựa game mới hot nhất” trên Steam và xếp ở vị trí thứ 8. Vị trí thứ bậc này cho thấy sức hút mãnh liệt của Toy Odyssey: không chỉ trong nước mà ngay cả các game thủ nước ngoài cũng quan tâm đến trò chơi này.

Đồ họa đẳng cấp, âm thanh tuyệt hảo cộng với lối chơi đi cảnh màn hình ngang đầy hoài cổ,  Toy Odyssey: The lost and Found xứng đáng để bạn trải nghiệm ngay trên màn hình tivi rộng lớn của truyền hình MyTV.

Hãy nhanh tay truy cập dịch vụ tại chuyện mục My Plus/ Cloud Game để được trải nghiệm tựa game Việt đình đám này.

Thông tin game:

  • Tên game: Toy Odyssey : The Lost & Found
  • Nhà cung cấp: ©Hiker games
  • Thể loại: Hành động
  • Gói cước: Game lẻ ( 5.000VNĐ/ 24h)
  • Thiết bị chơi: Gamepad, Gamepad ảo,
  • Số lượng người chơi: 1 người

Related Posts