TIÊU DIỆT ZOMBIE (ZOMBIE BOWL – O – RAMA)

Một bộ trang phục hóa trang , hay một chiếc mặt nạ khiến người đối diện phải giật mình…dường như đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của giới trẻ trong dịp Halloween.  Lễ hội Halloween năm nay, các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn hoàn toàn mới, đó là nhiệm vụ Tiêu diệt Zombie (Zombie Bowl – O – Rama) cùng dịch vụ Cloud Game trên MyTV.  Tiêu diệt Zombie, là game có nội dung về  chơi bowling  do hãng MumboJumbo  phát hành dành riêng  cho ngày lễ Halloween. Là game bowling, nhưng nội dung của Tiêu diệt Zombie không chỉ dừng lại ở những cuộc thi đấu bowling thông thường mà sẽ là một bối cảnh hết sức độc đáo và ma quái.

Câu chuyện của game bắt đầu với một quả thiên thạch lao xuống từ bầu trời và đâm vào… một khu nghĩa địa. Lượng bức xạ từ quả thiên thạch đã  đánh thức những xác chết đang yên nghỉ dưới lòng đất, và chúng nhanh chóng tiến về phía thị trấn nhỏ nơi nhân vật chính, một fan thực thụ của môn bowling, đang sinh sống. Trong vai nhân vật này, nhiệm vụ của bạn đơn giản là tiếp tục thưởng thức môn thể thao này nhưng thay vì với mục tiêu là những con ky thông thường thì sẽ là với những… thây ma di động.

Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ thi đấu với một đối thủ máy (hoặc với một người chơi khác nếu chọn chế độ nhiều người chơi). Mỗi bên sẽ lần lượt sử dụng những quả bóng bowling để đánh văng những thây ma đang từ từ tiến tới. Cách điều khiển của game cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc chọn điểm đặt bóng, chỉnh lực và ném, sau khi đã ném bóng, bạn có thể điều khiển bóng vượt các chướng ngại vật. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể tống tiễn những thây ma  về lại khu nghĩa địa. Không dừng lại ở đó, để tăng phần vui nhộn, game còn có thêm những vật phẩm tăng lực nằm rải rác trên đường, mang đến cho bạn nhiều phép thuật quái chiêu như: triệu hồi ma sói để ngăn đối phương ghi điểm hoặc biến quả bóng của bạn thành một quả tên lửa…

Thông tin game:

  • Tên game:  TIÊU DIỆT ZOMBIE (ZOMBIE BOWL – O – RAMA)
  • Nhà cung cấp: © MumboJumbo
  • Thể loại: Game thể thao
  • Gói cước: Gói tháng Cloud Game DELUXE
  • Số người chơi: Nhiều người chơi
  • Thiết bị chơi: Gamepad hoặc điều khiển từ xa

Related Posts