Tháng 6 có gì HOT trên Cloud Game?

Tháng 6, tháng  dành cho những người đam mê tốc độ và muốn làm bạn với những cung đường. Sự xuất hiện của 2 tựa game đua xe: Kẻ tẩu thoát và Đường đua tử thần trên dịch vụ Cloud Game trong tháng 6 này sẽ giúp bạn thự hiện giấc mơ trở thành những ÔNG VUA TỐC ĐỘ!

*Từ ngày 01/06, Kẻ tẩu thoát- Deserter một game lẻ hoàn toàn mới nằm trong Gói game lẻ chính thức có mặt trên dịch vụ Cloud Game tại chuyện mục My Plus của truyền hình MyTV.

maxresdefault

Nội dung game xoay quanh  một  người lính quá thất vọng, mệt mỏi với chiến tranh và muốn thoát khỏi cuộc chiến này. Kiệt sức và thậm chí không thể bước tiếp…Và rồi một chiếc xe máy xuất hiện trước mặt anh… Cơ hội hiếm có để tẩu thoát, để thoát khỏi cuộc chiến khốc liệt, để sống cuộc sống yên bình…

Chỉ với cước 10.000VNĐ/ tuần hoặc 30.000VNĐ/ năm để thuê game lẻ này là bạn hoàn toàn có thể giúp người lính ấy thực hiện ước mơ: được sống một cuộc sống yên bình!

*Cũng ngay đầu tháng 6, Cloud Game cung cấp thêm game đua xe mới Đường đua tử thần – Death Road trong Gói tháng Deluxe. Như vậy ngoài số lượng các game hiện có trong Gói tháng Deluxe, bạn có cơ hội được trải nghiệm thêm một tựa game đua xe vô cùng hấp dẫn với giá không đổi 45.000VNĐ/ tháng!

Nào bạn đã sẵn sàng chinh phục những cung đường cùng Kẻ tẩu thoát- và Đường đua tử thần trên dịch vụ Cloud Game của truyền hình MyTV!

 

Related Posts