Cuộc chiến vũ trụ (Star Defender 3)

Hãy sẵn sàng chiến đấu chống những quái vật ngoài hành tinh trong Star Defender 3! Star Defender 3 – Một game bom tấn được trông đợi cuối cùng đã được ra mắt!

Đó là vào năm 2743 sau Công Nguyên, chỉ sau hai năm ngắn ngủi kể từ cuộc chiến cuối cùng, những đạo quân và sinh vật ngoài hành tinh Insectus đã vạch ra một kế hoạch tấn công vũ trụ. Chúng chuẩn bị nhân lực và một khối lượng lớn vũ khí khổng lồ nhằm tiêu diệt dải thiên hà. Lực lượng loài người lúc này còn yếu sau trận chiến Star Defender 2, vì vậy họ trông chờ vào khả năng chống trả của bạn, mong bạn phá hủy được vũ khí của kẻ thù và lớn mạnh thêm, nạp năng lượng từ việc tiêu diệt các ông trùm nguy hiểm bằng những vũ khí bạn tự chế tác hoặc lấy cắp được từ các kẻ thù vũ trụ Insectus. Bạn cần đến tất cả vũ khí này cùng với trí thông minh và phản xạ sắc bén của mình để không chỉ tống cổ lũ Insectus về nhà mà còn phá hủy thành trì cuối cùng của chúng và chiến thắng cuộc chơi.

Vượt qua 8 nhiệm vụ quan trọng trong một game tương tác hấp dẫn bậc nhất Star Defender. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những đặc điểm vượt trội và đổi mới về đồ họa trong các thể loại game Bảo vệ vũ trụ. Star Defender 3 có một hệ thống thưởng điểm lũy tiến, giúp bạn nạp năng lượng tăng sức mạnh để chống lại kẻ địch. Chưa bao giờ bạn lại có quá nhiều loại vũ khí để chống lại kẻ thù đến như vậy. Tên lửa chỉ là trò trẻ con, ở đây bạn sẽ có mìn, vũ khí laze, bom nguyên tử, cá ăn thịt piranha, mồi lửa, vũ khí sinh học, bóng sét…

Đừng bỏ lỡ trận chiến hấp dẫn này! Những tiếng nổ lớn và âm thanh trong Star Defender 3 vô cùng ấn tượng. Và nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ chẳng có đường về. Vậy còn chờ đợi gì nữa? Star Defender 3 sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về chiến tranh vũ trụ.

Hình ảnh game

star-defender-3-screenshot-3  stardefender2 star_defender_3-2  star-defender-3-screenshot-3star-defender-3-screenshot-6  stardefender2

Thông tin game

  • Tên game: Star Defender 3 (Cuộc chiến vũ trụ 3)
  • Nhà phát hành: ©Awen
  • Gói cước: gói tháng Cloud Game DELUXE
  • Phân loại: Hành động
  • Số người chơi: 1 người chơi
  • Thiết bị chơi: Gamepad hoặc Điều khiển từ xa MyTV

Related Posts