SHOP THỜI TRANG (FASHION CRAZE)

Bạn là người yêu thích thời trang, và muốn có cơ hội trở thành chủ nhân của một cửa hàng thời trang tầm cỡ? Game Shop thời trang ( Fashion Craze) – một game hoàn toàn mới nằm trong Gói tháng Deluxe của dịch vụ Cloud Game trên truyền hình MyTV sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Trong Shop thời trang , bạn sẽ vào vai Maria, một phóng viên thời trang quản lí một cửa hàng quần áo trong thời gian dì của cô đi nghỉ mát. Điều đó cũng cho phép Maria học tập thêm về những điều cơ bản để điều hành một cửa hàng và cũng giúp thu thập thêm tài liệu cho bài báo của cô.

Game Shop thời trang thử thách bạn bằng cách phải sắp xếp chỗ ngồi cho khách, nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu, tìm kiếm mẫu vải, đem đến cho thợ cắt may để hoàn thiện những bộ trang phục đẹp nhất cho khách. Những khách hàng khác nhau trong Shop thời trang có những cấp độ khác nhau về lòng kiên trì nên bạn cần phải học cách phục vụ cho vừa lòng mỗi khách hàng nếu như bạn muốn xây dựng thương hiệu cho dì bạn.
Bạn cũng phải trang bị quần áo mỗi ngay cho Maria để cô có được vẻ bề thật thời trang, sành điệu của một chủ cửa hàng thời trang.

Đồ họa bắt mắt, cùng với nội dung chơi hấp dẫn vui nhộn chắn chắn  Shop thời trang sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mái.

Thông tin game:

  • Tên game: Shop thời trang ( Fashion Craze)
  • Nhà cung cấp: ©Alawar
  • Thể loại: Mô phỏng
  • Gói cước: Trong Gói tháng Deluxe
  • Thiết bị chơi: Gamepad, Gamepad ảo hoặc điều khiển từ xa MyTV
  • Số lượng người chơi: 1 người

Hướng dẫn cách chơi:

Có thể dùng điểu khiển từ xa của MyTV để chơi game. Tuy nhiên,  game sẽ hấp dẫn hơn khi sử dụng Gamepad hoặc Gamepad ảo.

Bước 1: Mời khách hàng vào ghế ngồi : dùng phím mũi tên lên – xuống, trái – phải để di chuyển các nhân vật vào ghế.  Bấm Ok (trên điều khiển từ xa) hoặc phím 3 (trên Gamepad/ Gamepad ảo ) để khách hàng ngồi.

Bước 2: Chọn vải cho khách hàng: dùng phím mũi tên lên xuống trái phải để lựa chọn màu sắc vải theo yêu cầu của khách.  Bấm  Ok (trên điều khiển từ xa) hoặc phím 3 (trên Gamepad/ Gamepad ảo ) để chọn.

Bước 3: May quần áo cho khách: Đem vải đã chọn đến bàn may, dùng mũi tên lên xuống trái phải để nhân vật Maria di chuyển. Bấm Ok (trên điều khiển từ xa) hoặc phím 3 (trên Gamepad/Gamepad ảo ) để bắt đầu may.

Bước 4: Giao quần áo cho khách: Quần áo may xong được tự động treo vào móc, phải đến lấy quần áo để giao cho khách hàng.

Bước 5: Cho khách thử đồ và nhận tiền. Dùng mũi tên lên –xuống, trái- phải để trỏ vào phòng thay đồ cho khách hàng thay đồ. Sau khi khách hàng thử xong nhân vật Maria phải đến vị trí của khách hàng và nhận tiền.

Related Posts