Ứng dụng tay game ảo cho dế yêu!

Nếu bạn là người không quá cầu kì thì chiếc điều khiển từ xa của MyTV cũng có thể giúp bạn trải nghiệm những game hay và hấp dẫn trong dịch vụ Cloud Game.

Tuy nhiên để những màn game trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn thì Gamepad (tay chơi game) là một sự lựa chọn hoàn hảo và ứng dụng Tay game ảo (Gamepad ảo) dường như là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả hoàn hảo trong thời đại Smartphone ngày nay. Hiểu được tâm lý này của phần đa khách hàng, Cloud Game mới tung ra ứng dụng miễn phí, hỗ trợ tối đa người chơi: Ứng dụng cài đặt tay Game ảo dành cho dế yêu!

 

 

Rất đơn giản bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “MyTV Gamepad” trên kho ứng dụng của Google Play hoặc Apple Store và tải về.

Bước 2: Click vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại, lúc này màn hình điện thoại hiển thị ô trống yêu cầu nhập mã xác thực gồm 8 chữ số.

Bước 3: Để có được 8 chữ số này, từ màn hình giao diện chính của Cloud Game, chọn mục Remote App.

Bước 4: Trên màn hình tivi lúc này sẽ hiện thị dãy số gồm 8 chữ số, bạn nhập dãy số này vào điện thoại và bấm OK. Như vậy quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, dế yêu của bạn đã trở thành một Tay gam ảo cảm ứng đa điểm dành cho tất cả các game trong gói Cloud Game.

Còn gì tuyệt vời hơn, với một ứng dụng đơn giản trong cách sử dụng , hỗ trợ chơi tối đa người dùng, tự động nhận diện và map phím cho tất cả các game hấp dẫn trong gói Cloud Game.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm game trong gói dịch vụ Cloud Game cùng với ứng dụng Tay game ảo cảm giác thật ngay bây giờ!

Related Posts