Kẻ tẩu thoát (Desserter Simulator)

Chào đón tháng 6, dịch vụ Cloud Game trên truyền hình MyTV, chính thức ra mắt một game lẻ hoàn toàn mới Kẻ tẩu thoát- Deserter. Đây là game lẻ đầu tiên nằm trong Gói Thuê game lẻ của Cloud Game. Chỉ với mước cước 10.000VNĐ/ tuần hoặc 30.000VNĐ/ năm, bạn đã được trải nghiệm ngay tựa game lẻ cực kì hot trong tháng 6 này của Cloud Game.

Nội dung game xoay quanh  một  người lính quá thất vọng, mệt mỏi với chiến tranh và muốn thoát khỏi cuộc chiến này. Kiệt sức và thậm chí không thể bước tiếp…Và rồi có một chiếc xe máy xuất hiện trước mặt anh… Cơ hội hiếm có để tẩu thoát, để thoát khỏi cuộc chiến khốc liệt, để sống cuộc sống yên bình.

Bối cảnh của game diễn ra trong một thành phố có rất nhiều chướng ngại vật như ôtô, người đi đường trên phố. Nhiệm vụ của bạn trong quá trình tham gia game đua xe này là phải tránh chướng ngại vật này, không được phép gây  tai nạn , nếu gây ra tại nạn bạn sẽ bị trừ điểm. Càng đua xe với tốc độ cao, bạn càng ghi được điểm cao. Có rất nhiều loại xe máy  trong cửa hàng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bất kì một loại xe nào cũng cần được nâng cấp để đạt kết quả tốt nhất trong cuộc đua, nếu không, xe của bạn chỉ là một chú rùa chậm chạp mà thôi.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không trải nghiệm ngay tựa game lẻ cực Hot trong tháng 6 này cùng Cloud Game!

Thông tin game:

  • Tên game: Kẻ tẩu thoát (Deserter Simulator)
  • Nhà cung cấp: © Pocket Queries
  • Thể loại: Hành động
  • Gói cước: Gói Thuê game lẻ (10.000Đ/tuần hoặc 30.000Đ/năm)
  • Thiết bị chơi: Gamepad, Gamepad ảo hoặc điều khiển từ xa MyTV
  • Số lượng người chơi: 1 người

Related Posts