Đua xe vượt địa hình: Chỉ có thể là MUD – Motocross World Championship

MUD – Motocross World Championship là sự lựa chọn duy nhất dành cho những ai yêu thích thể loại game đua xe vượt địa hình nay đã có mặt trên dịch vụ Cloud Game của MyTV với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 5.000VNĐ/ ngày. Việc MUD từng được lựa chọn để trở thành game đại diện cho Giải vô địch môtô vượt địa hình thế giới FIM đã nói lên tất cả. Khi trải nghiệm MUD FIM Motocross World Championship bạn sẽ có cảm giác được tham gia vào những giải đua xe lớn trên thế giới như MX1, MX2 hay MXoN.

Sự thành công của MuD…xuất phát từ nhiều yếu tố. Nhưng nổi trội hơn cả vẫn là chất “hoang dã” được nhà phát triển bổ sung vào gameplay của trò chơi. Thật vậy, những vòng đua trong MUD luôn sôi động và bốc lửa với các chiến binh dũng cảm cùng những chú ngựa sắt cứng đầu.

Bên cạnh đó sự đầu tư kĩ lưỡng, chau truốt về đồ họa cũng là một điểm nhấn tạo nên thành công cho MUD. Từ những đoạn đường lầy lội, những khúc cua đột ngột, hay những con dốc dựng đứng… tất cả  đều được diễn tả một cách chi tiết và sinh động trong game. Không những vậy, hiệu ứng thời tiết với sương mù, mưa, bùn lầy cũng là một điểm nhấn sáng giá của MUD. Chính những yếu tố này mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thực nhất về game.

Game có rất nhiều chế độ chơi cho người chơi chọn lựa như Quick Race, Championship, Monster Energy Trick Battle, Elimination Race, Check Point Race và Head to Head Race. Mỗi chế độ sẽ có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau để game thủ trải nghiệm.

 

  • Tên game: MUD
  • Nhà cung cấp: ©PLUG IN DIGITAL
  • Thể loại: Hành động
  • Gói cước: Gói thuê game lẻ- 5.000VNĐ/ ngày
  • Thiết bị chơi: Gamepad, Gamepad ảo
  • Số lượng người chơi: 1 người

Related Posts