ĐUA TOP TẾT KỶ HỢI – TẾT VỪA VUI, LẠI VỪA HỜI

Hòa chung không khí  tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết , dịch vụ giải trí Cloud Game trên MyTV tổ chức sự kiện đặc biệt: Đua Top Tết Kỷ Hợi – Tết vừa vui, lại vừa hời. Đây là sự kiện  dành cho các khản giả đang sử dụng gói Vui học Kiểu Nhật trên Cloud Game. Khi tham gia Đua top Tết Kỷ Hợi khán giả không chỉ được tận hưởng những giờ phút thư giãn  bên gia đình, mà còn có cơ hội được nhận những phần thưởng giá trị.

Cộng thành 10 – trò chơi mang tính trí tuệ  nằm trong gói Vui học Kiểu Nhật là trò chợi được lựa chọn cho chương trình Đua top Tết Kỷ Hợi lần này.

Cộng thành 10 – chỉ đơn giản là tìm những chú sứa có đánh số để cộng lại cho ra kết quả bằng 10.  Nếu khán giả chọn đúng, những chú sữa đã chọn sẽ biến mất, và những chú sứa được đánh số khác tiếp tục xuất hiện. Một trò chơi tư duy toán học với luật chơi đơn giản,  nhưng yêu cầu người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt để lựa chọn được nhiều phép toán đúng mới có thể dành chiến thắng.

Sự kiện Đua Top Tết Kỷ Hợi diễn ra từ ngày 01/02/2019  đến  hết ngày 15/02/2019, một thời gian đủ dài để có những pha bứt phá ngoạn mục về điểm số giữa các khán giả. Những khán giả chưa đăng ký gói Vui học Kiểu Nhật hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt Đua top Tết Kỷ Hợi- Tết vừa vui, lại vừa hời trên Cloud Game.

Ngoài 3 giải Nhất, Nhì, Ba dành cho những khán giả đạt điểm số cao trong cuộc Đua, dịch vụ Cloud Game còn có một phần quà đặc biệt trị giá 200.000 VNĐ dành tặng  khản giả đầu tiên đăng ký Gói Vui học Kiểu Nhật vào đúng ngày Mùng 1 Tết Âm lịch ( tức là ngày 05/02/2019).

Thông tin giải thưởng:

  • Giải Nhất: Thẻ cào trị giá 1.000.000 VNĐ
  • Giải Nhì: Thẻ cào trị giá 500.000 VNĐ
  • Giải Ba: Thẻ cào trị giá 300.000 VNĐ
  • Khách hàng đầu tiên đăng ký Vui học Kiểu nhật vào ngày 05/02/2019: Thẻ cào trị giá 200.000VNĐ

Related Posts