Chơi thử miễn phí không cần đăng ký

10 phút chơi thử miễn phí không cần đăng ký cho tất cả các game hiện có trên dịch vụ Cloud Game của truyền hình MyTV, là một tin vui dành cho những khán giả quan tâm và muốn trải nghiệm các tựa game đầy lôi cuốn trên dịch vụ này.
Thông qua chương trình khuyến mại: 10 phút chơi thử cùng Cloud Game, khán giả có cơ hội được trải nghiệm tất cả các tựa game với nội dung phong phú và đặc sắc đến từ các nhà cung cấp game hàng đầu trên thế giới. Với mỗi tựa game bất kì khán giả có thể chơi thử trong vòng 10 phút, không giới hạn số lần chơi.

 

Truy cập vào My Plus/ Cloud Game để có ngay 10 phút chơi thử miễn phí

Hãy thử để cảm nhận một dịch vụ giải trí nổi trội, khác biệt cùng Cloud Game trên MyTV và tìm ra cho gia đình bạn một hình thức giải trí mới lành mạnh, hấp dẫn ngay mùa hè này.

*Nếu khán giả chưa có ngay Tay game để trải nghiệm 10 phút miễn phí cùng Cloud Game, hãy tải ngay ứng dụng Tay game ảo miễn phí dành cho điện thoại thông minh . Với ứng dụng tay game ảo miễn phí mà Cloud Game hỗ trợ cho khách hàng, chỉ trong tích tắc là chiếc điện thoại đã trở thành một Tay game ảo thiện xạ.
Để cài đặt ứng dụng Tay game ảo cho điện thoại, vui lòng tham khảo Tại đây.

Related Posts