Quán cà phê Amelie – Lễ hội Halloween (Amelie’s Cafe- Halloween)

510XrMMK87L._SX342_QL70_Nếu bạn là fan trung thành của game Quán cà phê Amelie ( Amelie’s Café), thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua phiên bản mới của  Quán cà phê Amelie – Lễ hội Halloween. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác ớn lạnh sống lưng cùng Quán cà phê Amelie – Lễ hội Halloween trong chuyên mục My Plus / Cloud Game trên MyTV.

Nối tiếp  loạt sê ri game ăn khách trước đây, Quán cà phê Amelie- Lễ hội Halloween không dành cho những người yếu tim. Bởi trong phần này bạn có nhiệm vụ phải phục vụ những vị khách ma cà rồng tại quán  cà phê Amelie.

screen480x480

Mùa hè đã qua, sự lạnh lẽo bất an đang len lỏi vào bầu không khí của mùa thu. Đây là thời điểm tốt nhất để Amelie nghĩ đến một chủ đề  mới cho quán cà phê của cô, nhằm giữ chân khách hàng. Cô đã có một ý tưởng hoàn hảo và một thực đơn hoàn hảo.

amelies-cafe-12122

Bạn đã sẵn sàng chứng tỏ mình là một chủ cửa hàng cà phê tài ba và can đảm rồi chứ!

Cách chơi

Nhiệm vụ của bạn là giúp những ngôi sao của quán cà phê Amelie phục vụ tận tình các vị khách hóa trang thành ma, yêu quái và ma cà rồng. Điều này giúp cho các đầu bếp của quán luôn bận rộn với công việc làm bánh, pha chế rượu, cà phê…. Càng can đảm phục vụ được những vị khách này bàn càng có cơ hội kiếm được bộn tiền, điều đó có nghĩa là quán của bạn ngày càng làm ăn phát đạt.

Game Quán cà phê Amelie có 50 màn để bạn thỏa sức chinh phục những vị khách đủ làm bạn ớn lạnh!

Thông tin game:

  • Tên game: Quán cà phê Amelie – Lễ hội Halloween (Amelie’s Cafe- Halloween)
  • Nhà cung cấp: ©Alawar
  • Thể loại: Mô phỏng
  • Gói cước: gói tháng Cloud Game DELUXE
  • Thiết bị chơi: Gamepad, Gamepad ảo hoặc điều khiển từ xa MyTV
  • Số người chơi: 1 người

Related Posts